Facebook
Twitter

 

 

 

เรียนซัมเมอร์ที่จีน ณ Hangzhou Normal University (แบบมีสตาฟดูแล), พร้อมทัศนศึกษา มหานครเซี่ยงไฮ้เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน

ดูรายละเอียด คลิก…

 


 

 

ความน่าสนใจของการเรียนซัมเมอร์ที่จีน ณ Hangzhou Normal University

●  Hangzhou Normal University ตั้งอยู่ใน เมืองหางโจว ประเทศจีน ซึ่งในภูมิศาสตร์ที่ดี และอากาศที่มีความเย็นสบาย รวมถึงบรรยากาศโดยรอบมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม ผู้คนเป็นมิตร และมหาวิทยาลัยได้ปรังปรุงภูมิทัศน์ได้สวยงาม และทันสมัยเรียกได้ว่าที่นี่ คือ “ซิลิคอนแวลลีย์ แห่งเอเชีย” ก็ว่าได้

●  Hangzhou Normal University เป็นต้นกำเนิดบริษัทอาลีบาบา เหตุผลเพราะแจ็ค หม่า ประธานกลุ่มบริษัทอาลีบาบา เคยเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษที่นี่ เป็นเวลา 5 ปี ก่อนออกไปทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยรวมตัวกันเพื่อนๆภายในมหาวิทยาลัยและอื่นๆ ลงขันกันเปิดบริษัทที่นี่ ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่ง เพราะแจ็ค หม่า ให้ความสำคัญกับการพัฒนาการศึกษาด้านเทคโนโลยี และ การศึกษาโดยรวม จึงทำให้ที่นี่มีสาขาวิชาที่สำคัญ คือ สาขาวิชาธุรกิจอีคอมเมิร์ซ Alibaba Business College 

●  Hangzhou Normal University มีสถานที่โดดเด่น ทันสมัย กว้างขวาง  และมีรถไฟฟ้าใต้ดินถึงหน้ามหาวิทยาลัย

สำหรับนักศึกษาต่างชาติ และผู้ที่มาเรียนซัมเมอร์ที่จีน จำนวน 1866 คน ส่วนใหญ่เป็น ชาวเกาหลี ชาวยุโรป แอฟริกัน อเมริกัน และ ตะวันออกกลาง มีคนไทยบ้างเล็กน้อยที่มาเรียนที่นี่

 

 

ห้องพักสำหรับนักเรียนซัมเมอร์เเคมป์ และผู้ที่มาเรียนซัมเมอร์ที่จีน

(โรงแรมภายในมหาวิทยาลัย)

 • นักเรียนพักโรงแรมภายในมหาวิทยาลัยตลอดโครงการ 1 ห้อง / 2 คน (แยก ชาย – หญิง)
 • ประกอบด้วย เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ ทีวี
 • มีเครื่องทำน้ำอุ่น ใช้ในการอาบน้ำ และ ห้องน้ำแบบสากล
 • Information และ เจ้าหน้าที่ดูแลห้องพัก ตลอด 24 ชั่วโมง
 • แม่บ้านทำความสะอาดห้องทุกวัน -ไม่ไกลจากห้องเรียน และห้องอาหาร
 • พี่ๆสตาฟ คอยดูแลความเรียบร้อยอย่างใกล้ชิด

 

 

กล่าว “สั้นๆ” เรื่องการดูแลนักเรียนในแคมป์ หรือนักเรียนที่มาเรียนซัมเมอร์ที่จีน

ในกิจกรรมครั้งที่ผ่านมา ทำให้ทีมงานเกิดการเรียนรู้ เพื่อทำให้ในทุกๆแคมป์เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อผู้เรียน และให้ดีกว่าเดิมใน 3 ประเด็นหลักๆ ดังนี้ THREE_SAFE

1.ผู้ปกครองสามารถติดตามการดำเนินกิจกรรม แบบ RealTime (ตลอดเวลา) ผ่าน Line กลุ่มเฉพาะผู้ปกครองนักเรียนในโปรแกรมเท่านั้น สามารถ เชิญญาติพี่น้อง เข้าร่วมกลุ่มได้

2.พี่ๆสตาฟ ดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด มีหน้าที่นัดหมาย ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความตรงต่อเวลา เช็คจำนวนนักเรียนทุกครั้ง เมื่อเข้าห้องเรียน และ ก่อนเข้าห้องพัก

3.สำหรับนักเรียน มีข้อกำหนดไม่มาก เพื่อให้ผู้เรียนเป็นตัวเองที่สุด แต่มีข้อกำหนดหลักๆดังนี้.

☆☆ ออกนอกพื้นที่มหาวิทยาลัยทุกครั้ง ควรแจ้งสถานที่ให้สตาฟให้รับทราบ ถ้าสถานที่นั้นๆต้องมีการเดินทาง อาจจะไปด้วยกันเป็นกลุ่ม พร้อมสตาฟ

☆☆ สตาฟ สามารถติดต่อนักเรียน ได้ตลอดเวลา ผ่านการโทร หรือ ผ่าน Line

☆☆ ห้องพักนักเรียน ไม่อนุญาต ให้ นักเรียนชาย-หญิง อยู่ภายในห้องพักเดียวกัน ถ้าจะทำกิจกรรมร่วมกันเป็นกลุ่มให้หาสถานที่ ที่เหมาะสม

 

ตอบข้อสงสัย เรื่องการดูแลนักเรียนในแคมป์ หรือนักเรียนที่มาเรียนซัมเมอร์ที่จีน

 


 

 

โปรเเกรมเรียนซัมเมอร์ที่จีน พร้อมทัศนศึกษาที่เซี่ยงไฮ้ 2 วัน 1 คืน (SHANGHAI)

 • Jin Mao Tower จินเม่าต้าซ่า หรือ Jinmao88  (ราคาโปรแกรมรวมค่าขึ้นแล้ว) – นักท่องเที่ยวทั่วไปมักเรียกกันว่า “ตึกจินเม่า” เป็นตึกสูงทั้งหมด 88 ชั้น และมีความสูงรวม 420.5 เมตร สามารถชมวิวได้ 360 องศา ขึ้นลิฟต์ความเร็วสูงไปยัง ชั้นที่ 88 เพียง 45 วินาที ว่ากันว่า ห้องชมวิว (Observation Deck) นี้มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในเมืองจีนอีกด้วย
 • Shanghai Science_and Technology Museum – พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ AAAAA (5A) หรือสถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพระดับโลก เป็นศูนย์กลางกระจายให้ความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์ เพื่อการวิจัยและเพื่อการพัฒนาความรู้ทางด้านเทคโนโลยี มีคนเข้าชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มากกว่าปีละสองล้านคน
 • อุโมงค์ข้ามแม่น้ำ ไว่ทันกวนกวงซุ่ยเต้า (ราคาโปรแกรมรวมค่าขึ้นรถไฟแล้ว) การสร้างอุโมงค์ข้ามแม่น้ำมีไว้เพื่อการท่องเที่ยวที่ชื่อว่า The Bund Sightseeing Tunnel โดยจะเชื่อมสองฝั่งเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นอุโมงค์รอดแม่น้ำสายแรก ภายในอุโมงค์ตกแต่งด้วยไฟประดับสวยงาม เหมือนเล่นเครื่องเล่นอยู่ในสวนสนุก
 • The Bund ไว่ทัน – ไว่ทันเป็นหน้าเป็นตาของเซี่ยงไฮ้ เป็นสถานที่แรกๆ ที่ผู้คนจำได้และนึกถึงภาพของเมืองเซี่ยงไฮ้ สิ่งที่น่าสนใจและโดดเด่นที่สุดของบริเวณไว่ทันคือTheBund  สถาปัตยกรรมของอาคารเก่าแก่ ซึ่งเป็นจุดรวมศิลปะหลายแบบหลากสไตล์
 • Chenghuang Miao เฉิงหวงเมี่ยว – ตลาดเก่าร้อยปี บริเวณรอบๆมีร้านค้ามากมาย เป็นอาคารไม้เก่าแก่สถาปัตยกรรมจีนรวมกันอยู่หลายหลัง มีสินค้าพื้นเมืองของที่ระลึก ร้านชาและร้านอาหาร บริเวณสวนกลางน้ำจะมีการจัดโคมประดับสะท้อนผิวน้ำสวยงามมาก
 • Disney Flagship Store – สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปถึงดิสนีย์ ก็สามารถหาซื้อสินค้าได้จากที่นี่เลย บางครั้งลดราคามากถึง 50% สินค้าที่นี่เป็นสินค้าเดียวกันกับที่ขายที่ Disney Store ประเทศญี่ปุ่น

 

 

กิจกรรมหลังเลิกเรียนซัมเมอร์ที่จีน ณ หางโจว ( HANGZHOU )

 • The West Lake ทะเลสาบซีหู – ทะเลสาบซีหูตั้งอยู่ที่เมืองหางโจว ได้รับสมญานามว่า “สวรรค์บนดิน” มีตำนานเล่าว่ามังกรและหงส์บนสวรรค์คาบไข่มุกลงมาตกบนพื้นดินจึงกลายมาเป็นทะเลสายซีหู ทะเลสาบแห่งนี้สวยงามด้วยธรรมชาติสร้างสรรค์และฝีมือมนุษย์
 • Hefang Street ชิงเหอฟาง – ถนนคนเดินชิงเหอฟาง มีร้านค้าเยอะมาก ร้านค้าลักษณะเป็นห้องแถวที่มีมาตั้งแต่ราชวงศ์ซ่ง เป็นถนนหลักของการช้อปปิ้งได้บรรยากาศแบบย้อนยุค อยากได้ของท้องถิ่น หรือของกิน และซื้อของฝากได้ที่นี่เลย
 • Hangzhou Dreamtown – เป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองหางโจว เป็นอาคารที่ใช้ในการจัดประชุม G20 ในปี2016อาคารออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างสวยงามมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ มาเปิดให้บริการจำนวนมาก
 • ห้างสรรพสินค้าอาลีบาบา Qinchengli – Alibaba เปิดห้างสรรพสินค้าแห่งแรก  โดยมีพื้นที่ขนาด 40,000 ตารางเมตร สูง 5 ชั้น ในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้จะมีการนำเอาระบบจดจำใบหน้าเพื่อจ่ายเงิน (facial recognition payment) มาใช้งาน รวมถึงการนำเอาระบบสมาร์ทโลจิสติกส์มาใช้ในการจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องใช้มนุษย์
 • ตลาดเก่า เมิ่งเสี่ยง 

 

 


 

REVIEW คลิกดูรีวิวอื่นๆ…

 

จากประสบการณ์คำตอบจริงของผู้ปกครองหลายๆ ท่านที่ส่งน้องเข้าแคมป์ภาษาจีนกับ NPP Chinese Camp

“ อยากให้ลูกรักและ เห็นความสำคัญ ของภาษาจีนมากขึ้น ”

“ อยากให้ลูก พูดภาษาจีนได้ ”

“ อยากให้ลูกได้ลองออกไป หาประสบการณ์ชีวิต ในต่างแดน โดยที่ไม่มีคุณพ่อคุณแม่ไปด้วย ”

“ อยากให้ลูกเป็นผู้ใหญ่ สามารถดูแลตัวเองได้ ”

“ อยากให้ลูก มองเห็นเป้าหมาย ของตัวเอง อนาคตอาจได้ไป เรียนต่างประเทศ ฝึกไว้ก่อน ”

“ อยากให้ลูกได้ กล้าใช้ภาษาจีน ที่เรียนมาในสภาพแวดล้อมของเจ้าของภาษา ”

“ ที่บ้านทำธุรกิจส่วนตัว ยังไงก็ต้องได้ ใช้ในอนาคต ”

“ อยากให้เขา รู้จักหลายๆภาษา ” ฯลฯ

และอีกคำตอบมากมายที่อยู่ในใจของท่านผู้ปกครองแต่ละท่าน เราเชื่อว่าทุกๆท่านก็คงคิดไม่ต่างกัน เปิดใจให้น้องลองดูสักครั้งเชื่อเถอะค่ะผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นมากมายจริงๆ

 


 

โปรแกรมการเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน พร้อมทัศนศึกษา

(สตาฟดูแลตลอดโครงการ)

HANGZHOU NORMAL UNIVERSITY ( HZNU )   หางโจว, ประเทศจีน

 

 

ดูรายละเอียด คลิก…

 

 

 

คลาสเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีน

Hilight!! แบกเป้ เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 2 วัน 1 คืน

ช่วงเช้า เรียน ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาจีน

ช่วงบ่าย เรียน วัฒนธรรมจีน + กิจกรรมหลังเลิกเรียน

รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ

 

แบบ Private Group

 • รับจำนวน 25 คน เท่านั้น !!
 • สำหรับน้องๆอายุ 10-18 ปี

 

เราจัดเต็มความคุ้มสุดๆ มาให้เลยค่ะ พร้อมความปลอดภัยและการดูแลอย่างดีที่สุด

” สตาฟ  1 คน ต่อผู้เรียน 5-8 คน ดูแลใกล้ชิดตลอดโครงการ “

 


รีวิว Review จากน้องๆ 
ที่เข้าร่วมโครงการ NPP CHINESE CAMP  

 


 

นักเรียนที่ตัดสินใจมาแคมป์เรียนภาษาจีนในต่างประเทศ เป็น จุดเริ่มต้นสำคัญในการทดลองการใช้ชีวิตด้วยตนเอง โดยไม่มีผู้ปกครอง เพื่อเป็นการฝึกตนให้มี “ วุฒิภาวะ” หรือ ความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สำหรับด้านการเรียนรู้ ขอให้ผู้เรียนสังเกต สิ่งต่างๆ รอบตัว เปิดใจให้กว้าง พร้อมรับรู้ สิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นเสมอ ”

 

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองนักเรียน ที่ให้การสนับสนุน และ มีความสนใจในโครงการ  บ้านภาษาจีนณปภัช NPP CHINESE HOME CO,.LTD เราดูแลกันเหมือนครอบครัว และจะพยายามทำให้ผู้เรียน ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เป็นความทรงจำดีๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในการเรียนรู้ที่มีเป้าหมาย ในอนาคตต่อไป

 

เราพร้อมให้คำปรึกษา สร้างแรงบันดาลใจ ไปด้วยกัน

LINE@ : https://lin.ee/nBL9ucE